HOTLINE: 0965857575

Mô hình mẫu thiết kế quán Cafe Beer góc 2 mặt tiền bắt mắt

06/11/2019 | 4827 |

Mở quán Cafe Beer đang là xu hướng kinh doanh mới hiện nay, Phụ Kiện Decor xin giới thiệu đến các Bạn mẫu thiết kế Quán Cafe Beer 2 mặt tiền, giải pháp trang trí, vật liệu và các phụ kiện decor trang trí cho Quán Cafe Beer góc 2 mặt tiền. Địa điểm kinh doanh phù hợp với các mặt bằng trong Khu Phố, Khu Dân cư, có vỉa hè rộng, đông người qua lại và thoáng mát vào buổi chiều và tối.

Bạn đang tìm giải pháp để lên một Mô hình mẫu thiết kế quán Cafe Beer góc 2 mặt tiền cho công việc kinh doanh của mình ? Phụ Kiện Decor xin gửi đến các Bạn một mẫu thiết kế đơn giản, phù hợp cho các Bạn thuê mặt bằng kinh doanh hoặc mặt bằng nhà ở các Khu Phố, Khu Dân Cư. Với đối tượng phục vụ cho Khách ban ngày là Khách văn phòng, vãng lai uống Cafe . Và buổi tối là dành cho giới trẻ với Cafe kết hợp Beer , thưởng thức Nước uống cùng Đồ ăn Khô. 

Giải pháp Thiết kế mẫu Mô hình Quán Cafe Beer 2 mặt tiền lô góc

Giải pháp Thiết kế mẫu Mô hình Quán Cafe Beer 2 mặt tiền lô góc

Khi thiết kế Quán Cafe 2 mặt tiền Bạn cần nên lưu ý các điểm sau : 

  • Cố gắng chọn mặt bằng thông thoáng các cửa và lối tiếp cận, vì đây là dạng Cafe phục vụ phân khúc giá Bình dân, nên Bạn nên mở thoáng, Khách càng dễ nhìn thấy dễ tiếp cận càng tốt
  • Chọn mặt bằng có vỉa hè rộng, vì như thế tận dụng được 2 việc : Đặt bàn ghế cho Khách ngồi vỉa hè nhìn ra đường, và Để xe đậu xe cho Khách
  • Mặt bằng thoáng, không bị chiếu nắng trực tiếp vào, có bóng cây lớn càng tốt
  • Diện tích để xe càng lớn càng tốt, để xe không làm ảnh hưởng đến người qua lại và các nhà hàng xóm lân cận

Một số lưu ý khi Bạn setup thiết kế trang trí cho Mô hình Quán Cafe Beer góc 2 mặt tiến

Một số lưu ý khi Bạn setup thiết kế trang trí cho Mô hình Quán Cafe Beer góc 2 mặt tiến

Mẫu Quán Cafe 2 mặt tiền sử dụng tone màu Tối (Xám) làm chủ đạo, Bảng hiệu sử dụng Alu hoặc Bạc Hiflex. Lưu ý : Phụ Kiện Decor khuyên Bạn nên sử dụng Alu vì nó có độ bên cao theo thời gian, đồng thời màu sắc rất sắc xảo và tinh tế, điểm hạn chế của vật liệu này là Giá thành cao và thi công phức tạp.

Sử dụng Alu tone màu xám đậm để trang trí thiết kế cho Quán Cafe beer 2 mặt tiền

Sử dụng Alu tone màu xám đậm để trang trí thiết kế cho Quán Cafe beer 2 mặt tiền 

Mẫu mô hình Quán cafe beer 2 mặt tiền được thiết kế mạnh mẽ, và tạo ấn tượng cho Khách quan đường

Mẫu mô hình Quán cafe beer 2 mặt tiền được thiết kế mạnh mẽ, và tạo ấn tượng cho Khách quan đường 

Các đồ nội thất bên trong vì đây là Quán Cafe Beer, đồng thời nằm ngay góc 2 mặt tiền, nên các Đồ nội thất và Phụ Kiện trang trí đòi hỏi phảo thật đặc biệt và nổi bật. Phương án đề xuất là sử dụng Bàn thùng phuy, Ghế xếp bên ngoài vỉa hè, và ghế sắt gỗ bên trong. Khách hàng của Quán Cafe Beer chủ yếu là Khách Văn phòng và Giới trẻ, rất cần một không gian cá tính. Vì thế những các ngồi khác biệt như thế này sẽ mang lại sự chú ý, thoải mái cho Khách hàng và nét riêng cho Quán 

Khi Kinh doanh Quán Cafe 2 mặt tiền, vì mặt bằng nằm ngay nút giao thông nhiều người qua lại, nên Bạn cần chú ý tạo sự thú hút đối với Khách đi đường. Bảng Led Huỳnh Quang là một phụ kiện decor trang trí độc đáo, ấn tượng và cực kì thông mình giúp Bạn quảng bá thương hiệu Quán Cafe beer của mình đến khách hàng. Đây là Bảng Led thông minh, thay thế cho các bảng Led, hộp đèn, tấm bảng quảng cáo thông thường. Một Phụ kiện không thể thiếu khi bạn trang trí Quán Cà phê 2 mặt tiền.

Bàn thùng phuy, Ghế nắp Bia, Ghế Xếp ... là những đồ nội thất mang đến độ Chất, sự mộc mạc nhưng đậm Cá tính khi thiết kế trang trí Quán Cafe Beer. Bạn có thể linh hoạt, tùy biến đặt đồ trang trí trong hay ngoài tùy thích. Bạn cũng cần lưu ý thêm quày Bar pha chế cho Quán Cafe Beer phải đủ rộng, đủ công năng để phục vụ các mặt hàng sản phẩm của Quán cung cấp.

Khi thiết kế - trang trí mẫu mô hình Quán Cafe góc 2 mặt tiền, ngoài các đồ nội thất, còn 2 yếu tố Quan trọng khác nữa là : Vật liệu trang trí - Phụ Kiện Decor treo tường.

  • Vật liệu trang trí : Bạn nên chọn sử dụng Giấy Dán Tường để trang trí Tường, riêng sàn thì bạn có thể sử dụng Sàn Gạch hoặc Sàn Vinyl. Lưu ý : bạn không nên sử dụng Sàn gỗ, vì Bản chất quán Cafe Beer tập hợp rất đông người sử dụng, có xuất hiện nước nhiều nên rất khó bảo quản.

  • Phụ Kiện Decor treo tường : Một lưu ý vô cùng Quan trọng khi Bạn Thiết kế mẫu Quán Cafe 2 mặt tiền đó là chọn các Món đồ để Mix lên tường, sao cho thiệt Chất, thiệt Ngầu, khi đến Quán Khách hàng cá tính cảm thấy có mình ở trong đó và phải trầm trồ. Chúng Tôi xin gợi ý đến các Bạn một số mẫu Đồ Trang trí Quán Cafe Chất theo phong cách Retro, Vintage, Rusitc. Đây là những món đồ rất thích hợp với các Quán Cafe Beer có Khách hàng Trẻ, phong cách mag hơi hướng Loft ( Công Nghiệp).

Trong số các Phụ Kiện trang trí có cả những dạng Nắp Chai Bia Treo Tường - hay Tranh ảnh về Cafe Beer, hay Đôi cánh Thiên thần để Check in, cực kì độc đáo và thích hợp cho một Không gian Quán Chất trên nên Nhạc Dance, Rock hay Country ... Sau đây là một số gợi ý về sản phẩm Decor treo tường giúp Bạn lựa chọn cho Mô hình Quán Cafe 2 mặt tiền của Bạn nhé !

Địa chỉ mua Đồ decor trang trí quán Cafe, Beer :

Phụ Kiện Decor là cửa hàng Chuyên kinh doanh Đồ Decor và Trang trí phục vụ cho Quán Cafe, Shop, Cửa hàng, Nhà ở, Căn hộ, các Bạn cần tìm mua Tranh thiếc trang trí , vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

Tiệm Phụ Kiện Decor


Tin tức liên quan