HOTLINE: 0965857575

Đốn tim trước mô hình Quán trà sữa nhỏ đẹp xinh

06/11/2019 | 2947 |

 Mô hình Quán Trà sữa nhỏ đẹp, dễ thương được thiết kế đơn giản, giải pháp trang trí chủ yếu tập trung vào Sơn nước, Bảng hiệu, Đồ nội thất, và các Đồ Decor treo tường

Việc thiết kế, trang trí quán Trà sữa đẹp rất cần thiết có sự tham gia của những Chủ Quán tinh tế, vì vậy nếu Bạn đang là người Setup Quán, hãy đừng bỏ qua những món đồ giúp Bạn khoác áo mới cho Quán của mình một cách dễ thương và sang trọng. Sau đây là một số món đồ Decor Quán trà sữa trang trí Tường, Vách, Cột quán mang lại một không gian Trẻ trung và Ấn tượng :

Trang trí Quán Trà sữa đẹp bằng Nắp Bia Treo Tường ( Nắp Khoén decor) - Một phụ kiện decor nhanh gọn, giá cả hợp lý nhưng cực kì độc đáo dành riêng cho Dân chuyên Mix đồ trang trí Quán trà sữa . Lắp đặt dễ dàng, đa dạng mẫu mã, đặc biệt là không bị bụi bẩn, hư hỏng hay thấm nước, bền màu theo thời gian, là những ưu điểm mà nắp chai bia trang trí mang lại. Mời Bạn xem chi tiết Sản phẩm Tại Đây

Tiếp theo, một món đồ trang trí cần thiết để làm nên sự khác biệt , giúp tạo nên một Quán Trà sữa nhỏ, đơn giản mà đẹp đó là Tranh thiếc trang tríTranh biển số Xe.

  • Tranh thiếc trang trí : có kích thước 20x30cm, hoặc 30x30cm với các chủ đề Retro, Vintage, các hình ảnh về Coffee Shop, Tea Milk Shop được thể hiện theo Trường phái American. Với cách thể hiện theo kiểu Typographic, giúp Bạn có những chủ đề ấn tượng trên bức tường của Quán trà sữa nhỏ đẹp của mình. ( Xem thêm )
  • Tranh biển số Xe : kích thước 15x30cm.,cũng là một dạng phong cách độc đáo ảnh hưởng từ Mỹ. Phong cách trang trí Tường trong nhà, ngoài trời bằng Tranh thiếc biển số xe. ( Xem thêm )

 

Điểm nhấn Trung tâm chính giữa Quán là Đôi cánh Thiên thần 3D, sản phẩm treo tường cực Chất được giới trẻ tuổi Teen rất yêu thích, thường xuyên ghé Quán chụp hình để sống ảo hay checkin Facebook . 

Ngoài ra, để trang trí một Quán Trà sữa dù diện tích nhỏ nhưng vẫn đẹp và dễ thương, Bạn không thể thiếu một số món đồ giúp nội thất Không gian Quán Bạn ấn tượng, như là :

Nếu Bạn là người đang setup quán, thì việc lên Phương án để Trang trí một Mô hình Quán Trà sữa nhỏ đẹp, dễ thương là một việc không hề đơn giản. Vì thế trước khi bắt tay vào việc Decor, Bạn nên cần tìm hiểu kĩ các sản phẩm trang trí. Chọn ra cho mình những sản phẩm độc lạ và khác biệt nhất, nhằm thu hút sự Chú ý của Khách hàng.

Phụ Kiện Decor sẽ cùng Bạn mang lại nhiều giá trị hữu ích và những phụ kiện ấn tượng nhất, giúp Quán của Bạn không những đông khách, mà còn có nét cá tính riêng. Mô hình Quán Trà sữa nhỏ đẹp tham khảo trên đây, đã sử dụng các món đồ Decor tại Cửa hàng. Nếu Bạn có nhu cầu mua sắm đồ trang trí cho Quán Cafe,Trà sữa, Sinh tố,... vui lòng liên hệ với Chúng Tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

Địa chỉ mua Tranh decor trang trí quán Cafe, Beer :

Phụ Kiện Decor là cửa hàng Chuyên kinh doanh Đồ Decor và Trang trí phục vụ cho Quán Cafe, Shop, Cửa hàng, Nhà ở, Căn hộ, các Bạn cần tìm mua Tranh thiếc trang trí , vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

Tiệm Phụ Kiện Decor

 

 


Tin tức liên quan