TRANG TRÍ QUÁN CAFE - BEER
50 mẫu tranh canvas Độc lạ treo tường trang trí quán Cafe, Bia khiến Khách hàng không thể rời mắt

50 mẫu tranh canvas Độc lạ treo tường trang trí quán Cafe, Bia khiến Khách hàng không thể "rời mắt"

08/09/2020


Tranh trang trí cho Quán Cafe,Bia luôn luôn cần những yếu tố Độc Lạ để tạo sự thu hút cho Khách hàng và mang đến Điểm Nhấn độc đáo cho Quán. Mỗi quán Cà phê theo đuổi một phong cách decor khác nhau, vì vậy Bạn cần lựa chọn tranh thật kĩ, để thật phù hợp với Không gian thiết kế của mình.

Xem thêm ››

Với 20 món Đồ trang trí độc lạ, Chủ quán Cafe Trà sữa đã kéo Khách “đông nghẹt” mà không cần Quảng cáo

Với 20 món Đồ trang trí độc lạ, Chủ quán Cafe Trà sữa đã kéo Khách “đông nghẹt” mà không cần Quảng cáo

03/09/2020


Bạn sắp mở Quán Cafe, Bia ? Bạn đang setup thi công với mô hình Quán Trà sữa. Nếu Bạn chưa tìm được ý tưởng Sáng tạo, hay một địa điểm cung cấp những món đồ Decor trang trí cho Quán mang phong cách Độc Lạ, Ấn tượng.  Phụ Kiện Decor sẽ bật mí cho Bạn 20 món Đồ trang trí gây “Bão” với Khách hàng và những tín đồ Trẻ mê “Checkin” nhé !

Xem thêm ››

Bí quyết tự tay thiết kế, trang trí Mô hình quán phong cách Hồng Kông , gây Sốt với Khách hàng

Bí quyết tự tay thiết kế, trang trí Mô hình quán phong cách Hồng Kông , "gây Sốt" với Khách hàng

03/08/2020


Trong 1 năm gần đây, mô hình thiết kế trang trí Quán Cafe Bia, Trà sữa, Sữa chua Trân châu theo phong cách Hồng Kông nổi lên như một trào lưu mới check in của Giới Trẻ. Xu hướng mới này không những tạo ra một phong cách nội thất độc đáo, mà còn giúp cho Chủ Quán và những bạn trẻ Khởi nghiệp ngành Ăn Uống có thêm một lựa chọn mới để thu hút và tạo ấn tượng với Khách hàng.

Xem thêm ››

9 mẫu Giấy Dán Tường 3D Gây thương nhớ với Khách hàng khi Bạn trang trí cho quán Cafe, Trà Sữa !

9 mẫu Giấy Dán Tường 3D "Gây thương nhớ" với Khách hàng khi Bạn trang trí cho quán Cafe, Trà Sữa !

24/12/2019


Bạn đang tìm giải pháp trang trí, cũng như các Mẫu Giấy dán tường 3D Trang trí cho Quán Cafe, Trà sữa sắp mở của Mình. Bạn muốn Bức tường của Quán mình “Bảnh” hơn, “Chất” hơn, “Chill” hơn ? Hiểu và Nắm bắt được Nhu cầu và Xu thế của Khách hàng, cũng như bắt được Trends Decor trang trí là một điểm cộng lớn cho Mô hình Kinh doanh của Bạn.  Hãy cùng Phụ Kiện Decor điểm qua những mẫu Giấy dán tường đẹp nhất, khiến Khách hàng của Bạn không thể rời mắt !

Xem thêm ››

Đồ Decor trang trí Quán Cafe, Vật liệu thiết kế thi công quán Cafe đẹp theo phong cách Retro, Vintage, Loft

Đồ Decor trang trí Quán Cafe, Vật liệu thiết kế thi công quán Cafe đẹp theo phong cách Retro, Vintage, Loft

18/11/2019


Bạn đang tìm một giải pháp Thiết kế trang trí Quán cafe đẹp, nhưng Bạn chưa biết cách phải như thế nào ? Bạn đang tìm các mẫu Quán cafe đẹp, các mẫu thiết kế quán Cafe nhỏ đơn giản để tham khảo cho giải pháp kinh doanh của mình. Bạn đang cần tìm các loại vật liệu để trang trí decor Quán cho thật  ấn tượng và độc đáo, làm nổi bật không gian, mang lại cảm giác thích thú cho Khách hàng khi checkin Quán.

Xem thêm ››

HOTLINE: 0965857575