Nắp bia trang trí Decor Tường Retro, Vintage - Đường kính 35cm


Nắp Bia Trang Trí hay còn gọi là Nắp Khoén Trang trí, Nắp Chai Bia Trang trí, Nắp Chai Beer Trang trí là Phụ kiện Decor dùng để Trang trí và Treo tường trong Nội thất Quán Cafe, Beer, Quán Ăn, Nhà hàng, Shop, Homestay, Nhà ở, Căn hộ... Giúp cho Bạn tạo nên điểm nhấn cho Không gian Cá tính và Ấn tượng.

  • Kích thước : Đường kính 35cm - Cao 4cm
  • Chất liệu : Thép dập nổi 3D - In chuyển nhiệt UV
  • Chức năng : Treo tường trang trí - có móc phía sau giống như treo tranh
  • Liên hệ : 0965857575


Còn hàng

  • Nắp Bia Trang trí là gì ?

Nắp Bia Trang trí là một dạng mô phỏng 3D lấy ý tưởng xuất phát từ các nắp chai Bia nhỏ phổ thông chúng ta hay thưởng thức hàng ngày, sản phẩm được mô phỏng lại theo đúng hình dáng nhưng với tỉ lệ và kích thước lớn hơn, sử dụng giống như Tranh Ảnh để Decor trang trí lên tường, vách, cột... Nắp Bia Trang trí còn có tên gọi khác là Nắp Khoén Trang trí, Nắp Chai Bia trang trí, Nắp Chai Beer Trang trí.

 

  • Chất liệu của Nắp Chai Bia Trang Trí :

Nắp Bia, Nắp Khoén trang trí được làm từ thép dập nổi 3D, với các đường cong răng cưa mô phỏng giống nắp bia thất. Mặt trước của Nắp Khoén được in hình UV Kĩ thuật số công nghệ cao, sắc nét, với các Chủ đề như : Retro, Vintage, Cafe, Beer, Biển báo, ... Mặt sau được đính hoặc hàn sẵn một móc treo. Bạn chỉ cần đem về, đóng đinh hoặc bắt vít lên tường là có thể móc vào treo lên được ( tương tự cách treo tranh)

Với đặc tính làm từ thép dập nổi 3D nên nắp beer decor tỏ ra rất cứng cáp và linh hoạt, Bạn có thể dễ dàng vận chuyển, đặt trang trí ở trong Quán hay bất kì nơi đâu, mà không sợ bị Rách, Nhàu, Thấm nước hay Tàn thuốc châm vào gây cháy.

  • Mua Nắp chai Bia - Nắp khoén decor treo tường ở đâu :

Phụ Kiện Decor là cửa hàng Chuyên kinh doanh Đồ Decor và Trang trí phục vụ cho Quán Cafe, Shop, Cửa hàng, Nhà ở, Căn hộ, các Bạn cần tìm mua Nắp Bia trang trí vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

Tiệm Phụ Kiện Decor

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0965857575